Xin chào: Khách
THÔNG BÁO VỀ LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG CHO SV TỐT NGHIỆP ĐỢT THÁNG 6/2017
Ngày đăng : 12/07/2017 14:33:00

Nhà trường sẽ tổ chức lễ bế giảng và phát bằng cho SV tốt nghiệp đợt tháng 6/2017 cụ thể như sau:

1. Lễ bế giảng: bắt đầu lúc 7h ngày 20/7/2017 tại nhà Đa chức năng (986 Quang Trung), thời gian lễ kéo dài khoảng 90 - 120 phút

2. Sau khi kết thúc lễ bế giảng, SV nhanh chóng tới khu vực phát bằng tốt nghiệp (cùng bảng điểm toàn khóa, CC GDTC, GDQP), được bố trí cụ thể như sau:

– Các SV của khoa Ngoại ngữ, Cơ bản, Sư phạm TN và các SV trả nợ, thi lại nhận tại Giảng đường 1

– SV khoa Kỹ thuật công nghệ, Công nghệ thông tin nhận tại phòng A102

– SV khoa Kinh tế, Sư phạm XH nhận tại phòng A104

3. Các điều kiện, thủ tục bắt buộc phải có khi tới nhận bằng tốt nghiệp:

­– Người được nhận và chứng minh nhân dân của mình

– Nếu nhận thay thì cần có giấy ủy quyền (có xác nhận của địa phương)

– Đã đóng học phí đầy đủ (tại Phòng KH-TC).

– Đã đối chiếu chứng chỉ Ngoại ngữ, Tin học, Bằng THPT (tại Phòng CT HSSV)

– Đã trả nợ sách thư viện (tại Trung tâm Thông tin tư liệu)

– Đã nộp tiền lệ phí (Bằng tốt nghiệp, bảng điểm, chứng chỉ GDQP, GDTC) đầy đủ (nộp tại P. Đào tạo hoặc tại nơi phát bằng: 65.000 đ/SV đối với bậc ĐH, CĐ và 35.000đ/HS đối với bậc TCCN)

– Đã trả áo, mũ GDQP cho phòng CT-HSSV.

­­­4. Quy trình nhận bằng TN:

– HS, SV lớp trưởng hoặc đại diện lớp thu CMND của tất cả các bạn trong lớp, sắp xếp CMND theo thứ tự Alphabet và nộp cho người phát bằng

– Khi đến lượt, từng HS, SV ký nhận bằng, bảng điểm, CC GDTC, GDQP; kiểm tra văn bằng chứng chỉ đã nhận trước khi ra về.

5. Một số lưu ý quan trọng:

– Ngày 20/7/17 chỉ phát bằng TN cho số SV tốt nghiệp đợt tháng 6/2017, SV đã tốt nghiệp những đợt trước có thể tới phòng Đào tạo để nhận vào các ngày làm việc (buổi sáng 9h, chiều 15h).

– Nếu SV không tới nhận bằng vào ngày làm lễ bế giảng (20/7/17) thì sau ngày 20/7/17 có thể tới phòng Đào tạo để nhận vào các ngày làm việc (buổi sáng 9h, chiều 15h). Các thủ tục và điều kiện nhận bằng vẫn như trên.

– Tóm tắt điều kiện chứng chỉ Ngoại ngữ, Tin học mà SV phải đạt mới có thể được NHẬN bằng TN (thông tin điều kiện cụ thể có thể tham khảo tại link sau http://www.pdu.edu.vn/a/index.php?dept=10&disd=&tid=4252 ):

+ Đại học: Tin học B, Ngoại ngữ C

+ Cao đẳng: Tin học B, Ngoại ngữ B

+ Trung cấp: Tin học A, Ngoại ngữ A

­– Nếu SV chưa có đủ các chứng chỉ Ngoại ngữ, Tin học theo quy định thì vẫn có thể được nhận giấy tốt nghiệp tạm thời (có giá trị 6 tháng kể từ ngày cấp) cùng bảng điểm, chứng chỉ GDTC, GDQP.

} --%>